Ngày 12/1/2020 vừa qua, Expertrans đã tổ chức chương trình Tặng quà từ thiện “Expertrans Global Cùng Em Đón Tết” tại Khoa Nhi, Bệnh viện Tim Hà Nội. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm hỗ trợ những bệnh nhi kém may mắn có được một cái Tết trọn vẹn và ấm áp hơn.

Tết Canh Tý đang tới rất gần. Đây cũng là thời điểm trẻ em được vui chơi, quây quần đón Tết bên cha mẹ, người thân. Tuy nhiên, có không ít bạn nhỏ kém may mắn sẽ phải đón Tết tại bệnh viện trong hoàn cảnh thiếu thốn hơn các bạn đồng trang lứa khác.

Thấu hiểu được những khó khăn đó, Tết này, các thành viên của Expertrans Global đã chung tay, sẻ chia những phần quà nhỏ nhằm giúp các bệnh nhi tại Bệnh viện Tim Hà Nội có thể giảm bớt nỗi lo bệnh tật và đón một cái Tết thật ấm áp, hạnh phúc. 50 phần quà Tết đã được các thành viên của Expertrans Global trao tận tay đến các bệnh nhi đang được điều trị tại đây.

Expertrans Global hi vọng, những phần quà nhỏ này sẽ tiếp thêm động lực, giúp các em kiên cường chống lại bệnh tật, mau chóng khỏe mạnh và phát triển thành tài.

Hãy cùng Expertrans Global điểm qua một số hình ảnh trong chương trình từ thiện ý nghĩa vừa qua nhé:

thời gian dịch thuật

Thời gian dịch thuật mất bao lâu?

Thời gian dịch thuật mất bao lâu? Khi được hỏi về thời gian hoàn thành một dự án dịch thuật, mỗi người sẽ có một cách trả lời khác nhau. Tuy nhiên, hầu hết đều có chung quan điểm rằng […]

Google Translate bổ sung ngôn ngữ mới

Lần đầu tiên trong 4 năm, dịch vụ dịch thuật của Google bổ sung thêm ngôn ngữ mới. Từ năm 2016 Google Translate đã không thêm bất cứ ngôn ngữ mới nào vào bộ máy dịch thuật trực tuyến của […]

Free Quote