Công ty Dịch thuật & Phiên dịch Expertrans Global đã hoàn tất việc đưa thông tin doanh nghiệp và dịch vụ lên Danh bạ Doanh nghiệp Trực tuyến Quốc tế sau khi đăng ký thành công vào Hệ thống Số hóa Dữ liệu Quốc tế D-U-N-S®.

Ngày 8/10 vừa qua, Expertrans Global đã vượt qua các thủ tục thẩm định và đánh giá để hoàn tất việc nhận mã số DUNS: 55-548-7303.  Đây là một mã số ấn định nhận dạng duy nhất cho một thực thể kinh doanh, gồm 9 chữ số, được cung cấp bởi Dun & Bradstreet (D&B) – Tổ chức phát triển Hệ thống Số hóa Dữ liệu Quốc tế (Data Universal Numbering System).

Sau khi được cấp mã số DUNS, thông tin về Expertrans Global sẽ được hiển thị trên hệ thống cơ sở dữ liệu trực tuyến toàn toàn cầu của D&B, nơi có 225 triệu hồ sơ công ty trên khắp thế giới và hàng triệu doanh nghiệp truy cập mỗi ngày.

Thông qua việc số hóa dữ liệu, Expertrans Global đã tiếp tục tiến thêm một bước xa trong quá trình hội nhập vào thị trường thế giới. Việc chính thức có mặt trên hệ thống số hóa dữ liệu quốc tế DUNS không chỉ giúp Expertrans Global khẳng định tiềm lực của một doanh nghiệp hàng đầu với gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ ngôn ngữ ở Việt Nam, mà còn tạo ra những cơ hội tiềm năng mới cho Expertrans phát triển thị phần của mình tại thị trường quốc tế và những mối quan hệ hợp tác kinh doanh với các đối tác trên toàn thế giới.

thời gian dịch thuật

Thời gian dịch thuật mất bao lâu?

Thời gian dịch thuật mất bao lâu? Khi được hỏi về thời gian hoàn thành một dự án dịch thuật, mỗi người sẽ có một cách trả lời khác nhau. Tuy nhiên, hầu hết đều có chung quan điểm rằng […]

Google Translate bổ sung ngôn ngữ mới

Lần đầu tiên trong 4 năm, dịch vụ dịch thuật của Google bổ sung thêm ngôn ngữ mới. Từ năm 2016 Google Translate đã không thêm bất cứ ngôn ngữ mới nào vào bộ máy dịch thuật trực tuyến của […]

Free Quote