The Client

“Inside the magic kingdom: Seven keys to Disney’s success” hay được biết đến tại Việt Nam với tên gọi “7 bí mật dẫn tới thành công của Disney” là cuốn sách được viết bởi Tom Connellan, xuất bản vào năm 1996 và nhanh chóng trở thành một trong những đầu sách bán chạy nhất tại thời điểm đó. Cuốn sách này được viết dựa trên câu chuyện của một nhóm tham gia hội thảo kinh doanh, thông qua những phân tích và trải nghiệm của họ về cách thức mà Disney đang hoạt động.

Thử Thách

Từ sau khi xuất bản, “Inside the magic kingdom: seven keys for Disney’s success” đã trở nên nổi tiếng khắp thế giới và trở thành tác phẩm không thể bỏ lỡ trong giới doanh nhân. Vì lẽ đó, nó đã được dịch ra thành nhiều thứ tiếng khác nhau.

Giải pháp của Expertrans

Với vị thế là đơn vị cung cấp dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu Việt Nam và khu vực châu Á đồng thời mang theo sứ mệnh truyền bá kiến thức trên toàn thế giới, Expertrans Global cùng đội ngũ biên dịch viên giàu kinh nghiệm đã biên dịch thành công 621 trang sách “7 bí mật dẫn tới thành công của Disney” của Tom Connellan sang tiếng Việt, góp phần gia tăng uy tín với các nhà xuất bản trong và ngoài nước. Trong 14 năm hình thành và phát triển, Expertrans đã trở thành đối tác dịch sách cho nhiều đơn vị, tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước, chúng tôi đã và đang cải tiến công nghệ, hiện đại hóa quy trình quản lý và sản xuất, nâng cao chất lượng biên dịch nhằm đem đến cho khách hàng và độc giả những bản dịch xuất sắc nhất!

Free Quote
!function(f,b,e,v,n,t,s) {if(f.fbq)return;n=f.fbq=function(){n.callMethod? n.callMethod.apply(n,arguments):n.queue.push(arguments)}; if(!f._fbq)f._fbq=n;n.push=n;n.loaded=!0;n.version='2.0'; n.queue=[];t=b.createElement(e);t.async=!0; t.src=v;s=b.getElementsByTagName(e)[0]; s.parentNode.insertBefore(t,s)}(window,document,'script', 'https://connect.facebook.net/en_US/fbevents.js'); fbq('init', '222642895065218'); fbq('track', 'PageView');